DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Bài toán quản lý dự án hoàn hảo của Khương Thịnh Land trong thời chuyển đổi số là gì ?

05/07/2019 03:53:39 C

Chia sẻ thông qua:

Để tối ưu quản lý dự án bất động sản hoàn thiện hơn, mới đây công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh đã quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để nâng cao hiệu quả quản lý dự án bất động sản của mình hoàn hảo nhất.

Bằng việc ứng dụng công nghệ vào quản lý dự án bất động sản cũng giúp địa ốc Khương Thịnh nâng tầm thương hiệu tốt hơn, gia tăng uy tín trên thị trường bất động sản.

1. Địa ốc Khương Thịnh đặt mục tiêu ứng dụng công nghệ vào quản lý dự án bất động sản

Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Tp HCM . Doanh nghiệp tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như có số lượng đối tác khách hàng đông đảo, sản phẩm bất động sản phong phú và đa dạng.

Tuy nhiên kéo theo quy mô hoạt động ngày càng được mở rộng, số lượng khách hàng cũng đông đảo cùng sản phẩm bất động sản đa dạng, hợp tác với nhiều nhà đầu tư lớn khiến bộ máy quản lý dự án bất động sản trước đó của Khương Thịnh land không còn đạt được hiệu quả như mong muốn, dẫn tới quá tải bộ máy quản lý của doanh nghiệp.

Bài toán quản lý dự án hoàn hảo của Khương Thịnh Land trong thời chuyển đổi số là gì ?

Nhằm giải quyết tốt bài toán khủng hoảng trong quản lý dự án bất động sản, tích cực khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý dự án nên mới đây ban lãnh đạo của địa ốc Khương Thịnh quyết định chọn dùng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam để tối ưu quản lý dự án hiệu quả hơn, đảm bảo bộ máy quản lý dự án bất động sản của doanh nghiệp có thể vận hành trơn tru và hiệu quả nhất.

2. Nhu cầu ứng dụng công nghệ vào quản lý dự án của địa ốc Khương Thịnh

Là doanh nghiệp sở hữu nhiều dự án bất động sản tại thành phố HCM cùng với các tỉnh lân cận, địa ốc Khương Thịnh có nhu cầu cấp thiết trong việc sử dụng phần mềm Landsoft để tối ưu quản lý dự án, từ đó có thể cung cấp tới khách hàng những dự án bất động sản hấp dẫn, vị trí đẹp và phù hợp với từng khách hàng hiệu quả nhất, tăng cường công tác chăm sóc khách hàng và hấp dẫn khách hàng tiềm năng.

Việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để tối ưu quản lý kinh doanh bất động sản cũng phần nào giúp Khương Thịnh trở thành công ty đầu tư, kinh doanh và môi giới bất động sản hàng đầu tại Tp HCM, từ đó mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Bài toán quản lý dự án hoàn hảo của Khương Thịnh Land trong thời chuyển đổi số là gì ?

Ngoài ra Khương Thịnh Land còn sử dụng thêm App Mobile Landsoft với mục tiêu tăng cường khả năng tương tác với khách hàng, dễ dàng chia sẻ thông tin dự án tới từng khách hàng và sàng lọc yêu cầu khách hàng tốt hơn, từ đó hoàn thiện dịch vụ cùng sản phẩm để tối ưu phục vụ khách hàng tốt nhất.

Có thể nói với ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cùng App Mobile Landsoft giúp Khương Thịnh trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng cộng nghệ mới nhất trong hệ thống quản trị giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)